CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ KHI THI CÔNG NỀN CAO SU EPDM


EPDM là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến cho sân chơi trẻ em. Sàn thể thao cao cấp, sàn chạy điền kinh. Mỗi loại sân sẽ có những đặc tính khác nhau. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về loại sàn cao su dành cho sân chơi trẻ em.

Là loại sàn cao cấp, chất lượng nhất và bền bỉ nhất theo thời gian. Với nhiều đặc tính ưu việt. Nhưng để thi công sàn cao su EPDM cần phải có những kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm . Để mặt sàn được đều đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn chất lượng. Vậy khi thi công nền cao su EPDM cần lưu ý điều gì?

Chuẩn bị nền sàn

Sàn cao su EPDM được thi công trên nền bê tông với độ nghiêng một góc 5 độ. Do đây là loại vật liệu không thấm nước và không thoát nước qua bề mặt, mà thoát nước nhờ bề mặt bê tông bên dưới. Nên cần có độ nghiêng nhất định.

Sàn EPDM cũng không thể thi công trên sân cát hay sân cỏ sơ khai. Mà chỉ được thi công trên nền bê tông, với độ cứng Mac >200 . Hoặc thi công trên loại nền gạch nhẵng.

xem thêm các dự án sàn cao su EPDM mà TVM đã thực hiện

thi cong san cao su EPDM

tham san cao su

tham lot san cao su gia re

tham cao su trai san ban o dau

mua tham lot san cao su

mieng lot san cao su

gia san cao su malaysia

Thời gian thi côngThời gian thi công thông thường từ 3-10 ngày tuỳ thuọc vào diện tích và màu sắc. Thiết kế sân càng có nhiều màu và yêu cầu nhiều nét vẽ, thì càng tốn nhiều thời gian. Thời gian trung bình để thi công cho lớp đen bên dưới là 2 ngày. Thời gian cho lớp màu là 5-8 ngày. Mỗi một màu sẽ tốn thời gian là 1 ngày vì sẽ thi công lần lượt từng màu một.

xem thêm Đồi cao su EPDM, trò chơi vận động mới lạ cho sân chơi

Thời tiết thi công

Thời tiết thuận lợi cho việc thi công sàn cao su EPDM là trời nắng khô ráo. Không có mưa hoặc độ ẩm không khí quá cao. Thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian thi công. Nên khi thi công sân chơi cao su cần lựa chọn thời điểm vào mùa nắng để việc thi công được thuận lợi.

Tỉ lệ trộn keo

Tỉ lệ trộn keo cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định thẩm mỹ và chất lượng sàn. Thông thường, những đơn vị thi công sẽ có những công thức thi công nhất định. Và cũng là bí quyết cho sàn đẹp và đều.

bao gia san cao su epdm (2)

Thi công thế nào mới đạt tiêu chuẩn

Thi công sàn cao su EPDM nhìn có vẻ đơn giản., nhưng lại cần những thợ lành nghề mới có thể đảm bảo bề mặt thi công được đẹp. Như việc vẽ từ bản vẽ lên mặt nền bê tông. Nếu không phải là người có năng khiếu thẩm mỹ, rất dễ bị sai lệch các mảng màu, làm sai lệch diện tích của các mảng màu. Dẫn đến sai sót trong thi công.

Bên cạnh đó, bước dàn phẳng và gạt phẳng bề mặt sau khi đổ hỗn hợp lên sàn cũng là một bước quan trọng. Nếu gạt không đều tay, bề mặt sàn sẽ bị gồ ghề, mất thẩm mỹ. Bé dễ bị vấp ngã khi vui chơi.

 

cao su lot san chiu luc

Tìm đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín với nhiều kinh nghiệm trong ngành cao su EPDM sẽ quyết định đến chất lượng và sự thẩm mỹ của nền sàn.

TVM là đơn vị thi công sàn uy tín, chuyên thi công và sữa chữa bảo dưỡng sàn sân chơi các loại. Nâng cấp , thay mới và sửa chữa bề mặt sàn một cách tối ưu nhất cho khách hàng.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *