03 lý do tại sao bạn nên sử dụng sàn cao su EPDM Malaysia


03 lý do tại sao bạn nên sử dụng sàn cao su EPDM Malaysia

Sàn cao su EPDM đã và đang được phổ biến dần, nhất là đỗi với sân chơi trẻ em. Đến hiện tại, đây vẫn được xem là chất liệu thích hợp nhất để giảm chấn, tăng tính an toàn. Nhờ vào tính đàn hồi, nên sản phẩm thích hợp với nhiều lĩnh vực khác: phòng Gym, sân chơi nước, sân thể thao,… Dưới đây là 03 lý do TVM tổng hợp dựa trên kinh nghiệm thi công thực tế.

1. Tính thẩm mỹ cao

So với các chất liệu khác: gạch cao su, thảm cuộn cao su,… Sàn cao su EPDM sẽ mang đến cho bạn tính thẩm mỹ cao nhờ vào các hạt cao su đầy màu sắc, trong bảng màu hạt cao su Malaysia do TVM cung cấp, thì có hơn 20 tông màu, cho bạn nhiều lựa chọn. Ngoài ra, quy trình thi công là trộn với nhau bằng keo chuyên dụng. Sau khi hỗn hợp keo và các hạt cao su màu đã đóng rắn, kỹ thuật viên sẽ dùng dao rọc để cắt tỉa lại hình dáng cho các khối màu.

Hạt cao su EPDM
Hạt cao su EPDM

Gạch cao su, thảm cao su, cỏ nhân tạo,… đều có yếu điểm là không thể dổ nguội. Nên việc tạo hình một cách liền mạch, không có mối nối, các nét uốn lượn,… sản phẩm sẽ không thể đáp ứng. Dựa trên việc đổ nguội nên các hạt cao su không bị biến dạng, còn tăng thêm tính đàn hồi. Cũng chính vì liên kết keo chuyên dụng, khi sàn cao su EPDM hoàn thiện, còn tăng sự bền màu.

2. Chất lượng vượt trội

So với các sàn phẩm từ cao su khác, hạt cao su EPDM khi hoàn thiện sẽ có độ bền cao hơn. Riêng đối với sàn cao su EPDM do TVM cung cấp và thi công được đánh giá cao nhất hiện nay. Vì chúng tôi chuyên dùng các hạt cao su EPDM và keo PU chuyên dụng nhập khẩu 100% từ Malaysia.

Các chất liệu này đều tiêu đạt chuẩn của Tổ chức CST-GLOBAL, Vương quốc Anh chứng nhận và cấp phép. Sản phẩm hiện được phân phối rộng khắp thế giới, đặc biệt với thị trường khó tính nhất, châu Âu.

Dự án sân chơi tại Nhà Bè
Dự án sân chơi tại Nhà Bè

Chất lượng sản phẩm cao, kết hợp kỹ thuật thi công tỉ mỉ và chính xác. Sàn cao su EPDM nhập khẩu Malaysia do TVM thi công đã đem đến những sản phẩm chất lượng cao.

3. Tuổi thọ cao và thân thiện môi trường

Sản phẩm là các hạt cao su tái chế, được sản xuất chất lượng cao. Nên tuổi thọ của các sàn cao su từ Malaysia này có thể đạt từ 10 – 15 năm.

Dự án sân chơi Phú Mỹ II
Dự án sân chơi Phú Mỹ II

Một số tính năng khác của sàn EPDM cũng khá thân thiện với trẻ em và môi trường:

  • Các hạt cao su có thể chịu nhiệt từ – 50 độ C đến 150 độ C. Sản phẩm gần như không hâp thu nhiệt, nên bé có thể thỏa sức chơi đùa mà không lo sẽ bị tổn thương chân.
  • Độ ma sát cao, giúp giảm tình trạng trơn trượt. Vật liệu cao su có tính đàn hồi, giúp giảm chấn, tránh gây nguy hiểm khi va đập tốt.
  • Dễ bảo quản, bạn gần như không tốn quá nhiều công sức và thời gian để vệ sinh, bảo quản sàn cao su.
  • Thi công sàn cao su EPDM Malaysia tương đối an toàn, nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng cho trẻ vui đùa ngay sau khi nghiệm thu công trình.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/

https://thamlotsancaosu.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *