TVM- DỰ ÁN CẢI TẠO SỬA CHỮA SÂN CHƠI TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE CẦN THƠ


Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Quốc tế.  Với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

HINH 1
Toàn cảnh Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ

Ngoài lớp học tiêu chuẩn, bếp ăn tiêu chuẩn. Ngôi trường này còn xây dựng sân chơi ngoài trời, sân bóng mini và một số tiện ích về sân chơi. Giúp học sinh có thời gian vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Sau một thời gian hoạt động, sân chơi của trường đã có nhiều ảnh hưởng do tác động của nhiều nguyên nhân: môi trường, cách bảo quản, do tác động của người chơi,…Tại dự án này, TVM đã nhanh chóng và kịp thời xử lý các vấn đề của sân chơi. Tiến hành cải tạo sửa chữa sân chơi và làm mới sân chơi Trường Quốc tế Singapore.

khu san choi can cai tao-1
Sân chơi trường Quốc tế Singapore Cần Thơ khi chưa cải tạo

CẢI TẠO SỮA CHỮA SÂN CHƠI NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Bước đầu tiên của cải tạo sân chơi tại Trường Quốc tế Singapore, Tp. Cần Thơ. TVM đã tiến hành kiểm tra chất lượng của tất cả các thiết bị sân chơisàn cao su EPDM. Sau đó, đưa ra các phương án cần xử lý cho Ban giám hiệu nhà trường.

dang cai tao san choi
TVM thi công sửa chữa tại trường Quốc tế Singapore Cần Thơ

 

tien hanh thi cong
TVM thi công sửa chữa tại trường Quốc tế Singapore Cần Thơ 

 

HINH ANH
TVM thi công sửa chữa tại trường Quốc tế Singapore Cần Thơ

Với chất lượng của thiết bị sân chơi hiện tại, TVM vẫn duy trì kiểm tra định kỳ độ chắc chắn của các khớp nối, ốc. Các thiết bị sân chơi và tiến hành sửa chữa cải tạo, làm mới bề mặt sàn cao su EPDM đã có sẵn tại sân chơi của trường Quốc tế Singapore Cần Thơ.

 

da cai tao xong

Hoàn thành công trình dự án Trường Quốc tế Singgapore Cần Thơ

 

LIÊN HỆ TVM NGAY ĐỂ NHẬN NGAY DỊCH VỤ CẢI TẠO SỬA CHỮA SÂN CHƠI NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG

Là một địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, cải tạo sửa chữa thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su epdm,,…. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề. TVM sẽ giúp bạn thực hiện quy trình lắp đặt một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.

Liên hệ đến TVM để nhận được dịch vụ bảo trì, cải tạo sân chơi trẻ em và sàn cao su chất lượng tốt. Để nhận thêm hỗ trợ giá tốt, chiết khấu cao bạn có thể liên hệ qua email: tvmplayground@gmail.com. Hoặc gọi đến Hotline 24/7 của chúng tôi: 0835.844.844 – 0855.77.00.22

——————————————

CÔNG TY TNHH TVM.

Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…

website:

https://tvmplay.vn/

http://sanchoituonglai.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *