Thảm cuộn cao su là gì? Tại sao bạn nên sử dụng?


Thảm cuộn cao su là gì? Tại sao bạn nên sử dụng?

Thảm cuộn cao su – Thảm cao su Everrol là một dạng sàn cao su đang được phổ biến hiện nay. Sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, thích hợp cho nhiều khu vực trong nhà. Là một trong những loại sàn phổ biến, thảm cao su Everrol ưu điểm gì? Trong bài viết này TVM sẽ phân tích một số ưu điểm của sản phẩm này!

Thảm cao su là gì?

Cung cấp thảm cao su EPDM
Cung cấp thảm cao su EPDM

Thảm cao su Everrol là một dạng thảm cao su được tổng hợp từ các hạt cao su tái chế. Các hạt cao sU SBR màu đen được nung chảy và trộn chung với các hạt cao su EPDM. Nên thảm cao su còn được gọi là thảm cuộn cao su EPDM.

Sản phẩm kế thừa nhiều đặc tính của các hạt cao su SBR, mang đến những ứng dụng trong nhiều không gian trong nhà. Thảm có màu đen đặc trưng của các hạt cao su, kết hợp các tông màu cơ bản của hạt EPDM.

>>> Xem thêm: So sánh đặc điểm của thảm cuộn cao su và gạch cao su

Ưu và nhược điểm của thảm cao su

Về ưu điểm: Nếu so sánh với gạch cao su, thảm cao su sẽ có độ bền hơn. Vì kích thước của các gạch cao su nhỏ, không phải là một mảng liền nhau. Các vết cắt này sẽ là nhược điểm của gạch cao su, làm giảm độ bền của sàn. Thảm cao su EPDM có khổ dài đến 10 mét, nên sẽ hạn chế được nhược điểm này, giúp tăng tuổi thọ sàn đáng kể.
Nhờ vào các ưu điểm của cao su nên sàn sẽ có nhưng tính năng đặc trưng: chống cháy hiệu quá, có độ đàn hồi tốt, chống ồn, chống trượt hiệu quả. Và cũng nhờ vào đặc tính mềm dẻo nên thảm cuộn cao su nhập khẩu sẽ có độ bền, tạo sự đàn hồi cao hơn. Sản phẩm có nhiều sự lựa chọn với các hạt cao su EPDM.

Thảm cao su cho phòng Gym
Thảm cao su cho phòng Gym

Nhược điểm: Sàn chỉ phù hợp các không gian trong nhà: Phòng GYM, Khu thể thao đa năng, Sân chơi trẻ em,… So với gạch cao su, sản phẩm có độ dày thấp hơn, độ dày của thảm: 2mm, 4mm, 6mm, 8mm,… Chi phí cũng là điểm trừ nhỏ của thảm cao su.

Quá trình thi công thảm cao su

Qúa trình thi công loại sàn cao su nhập khẩu này khá đơn giản và nhanh chóng. Thảm cao su chỉ cần thi công trên bề mặt bê – tông sạch sẽ, không bụi. Nên cần có quá trình vệ sinh trước khi thi công, sau đó kỹ thuật viên sẽ lăn lớp keo chuyên dụng lên bề mặt sán cần thi công. Sau đó chỉ cần dán trực tiếp thảm cao su lên khu vực cần thi công.

Tùy theo ý tưởng thiết kế, diện tích mà bạn có thể kết hợp thi công thảm cuộn cao su thêm bước cắt rọc. Sau khi hoàn thiện thi công chỉ mất vài giờ là sàn cao su đã có thể hoạt động.

Thi công thảm cao su
Thi công thảm cao su

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *