QUY TRÌNH THI CÔNG THẢM CUỘN CAO SU PHÒNG GYM


Sàn phòng gym là nơi luyện tập với những thiết bị máy móc và những loại tạ nặng khác nhau. Nên cần có loại vật liệu phù hợp để giảm chấn và giảm tiếng ồn, đồng thời có tính đàn hồi cao. Thảm cuộn cao su và gạch cao su là 2 loại vật liệu phù hợp để thi công.Thi công thảm cuộn cao su thường sử dụng thảm cuộn cao su hay thảm trải sàn cao su non . Là loại thảm trải sàn được làm từ 100% cao su EPDM tự nhiên. Là loại thảm trải sàn chuyên dùng trong các phòng tập thể dục, thể thao, khu vực chống trơn trượt … Thảm trải sàn cao su non an toàn, không trơn trượt, đàn hồi tốt. Không bị biến dạng ở nhiệt độ cao hoặc thấp, chống va đập và tải trọng lớn. Đây là vật liệu cần có cho phòng tập.

>>>> XEm thêm Ưu điểm của thảm cuộn phòng gym

thi cong san cao su epdm,

tham cuon cao su epdm

tham cao su trai san cong nghiep,

tham cao su cuon, cuon cao su lot san thi cong thamphong gym

 

Quy trình thi công thảm cuộn cao su phòng Gym

Bước 1: làm phẳng và vệ sinh mặt nền

Nên sàn để thi công cần phải phẳng và được vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công. Các loại nền có thể sử dụng để lắp đặt là nền bê tông, sàn gạch, sàn gỗ,.. Đảm bảo không lồi lõm cong vênh. Vật liệu không sử dụng được trên sàn đất và cát. Nếu chưa có nền sàn cần được thi công nền bê tông rồi mới tiến hành lắp đặt thảm sàn cao su.

Lưu ý những hạng mục như sơn tường, quét vôi cần được thi công trước khi lắp nền sàn để đảm bảo vệ sinh và không rơi rớt xuống sàn sẽ khó vệ sinh .

>>>> Xem thêm Thảm cuộn cao su là gì? Tại sao bạn nên sử dụng?

Bước 2: Quét keo trên bề mặt nền

Khi sử dụng keo dán lên nền bê tông, bạn cần lựa chọn keo dán chuyên dụng cho sàn do chính nhà sản xuất cung cấp để đảm bảo hiệu quả độ bám dính. Trước khi lắp đặt, cần kiểm tra và vệ sinh cẩn thận các vết bẩn, nền phải khô ráo.

Bước thứ 3: Thi công lắp đặt thảm cao su phòng Gym

Kiểm tra lại vật liệu lần cuối trước khi thi công, đo đạc chính xác và cắt bỏ những phần dư thừa ở tấm sàn. Mép sàn đảm bảo cách mép tường 1-2mm. Sử dụng thêm lem chân tường để che mép thảm, tăng tính thẩm mỹ cho sàn và tường.

Bước thứ 4: Hoàn thiện việc thi công lắp đặt thảm cao su phòng Gym

Kiểm tra lại các mối ghép chắc chắn, vệ sinh lại sạch sẽ vết bụi bẩn trên sàn cao su. Sử dụng nước sạch để làm sạch các vết keo và vết bẩn còn trên mặt sàn.

Lưu ý: Sau khi thực hiện thi công lắp đặt thảm cao su phòng Gym khách hàng cần dành thời gian từ 6 -12 tiếng để thảm sàn tạo được độ bám dính chắc chắn, tránh đặt các vật sắc nhọn làm hư hại sàn.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *